Hành trình cuộc thi

THPT Ân Thi tưng bừng cùng lễ trao giải 3 tuần vòng cấp trường

17:18 03/12/2016 3468 0

Vào sáng nay (3/12), trường THPT Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức lễ trao giải 3 tuần vòng trường cho 6 thí sinh xuất sắc của trường lọt vào top 21 thí sinh đạt giải từ tuần 1 đến tuần 3 cuộc thi Giao thông học đường mùa thứ 2.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Ngọc Diệp – Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, thường trực BTC cuộc thi GTHĐ; đ/c Hoàng Hải Bình – Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Hưng Yên; thầy Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng THPT Ân Thi cùng sự tham gia của các đông đảo thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Ân Thi.

Buổi lễ có sự góp mặt của thường trực BTC cuộc thi cùng đại diện Ủy Ban ATGT tỉnh Hưng Yên

Bà Nguyễn Ngọc Diệp Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup, thường trực BTC cuộc thi phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Hoàng Hải Bình – Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Hưng Yên chia sẻ về cuộc thi 

Thầy Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng THPT Ân Thi phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ trao giải, BTC cuộc thi đã trao thưởng cho 6 thí sinh xuất sắc của trường là: em Hoàng Thị Thảo lớp 11a3, nhất tuần 1 với 2’13s; em Đặng Việt Hai, lớp 11a1 nhất tuần 2 với  1’11s; em Đặng Quốc khánh, lớp 11a2 nhì tuần 2 với 1’30s; em Đặng Mai Lan, lớp 11a2 xếp thứ 3 tuần 2 với 1’34s; em Cáp Minh Tuyền, lớp  11a2 xếp thứ 4 tuần 2 với 1’35s; em Bùi Thị Thanh, lớp 12a8 xếp thứ 5 tuần 2 1’37s.

Đông đảo các em học sinh của trường hào hứng tham dự buổi lễ


6 gương mặt xuất sắc của THPT Ân Thi đã vinh dự được nhận giải thưởng của cuộc thi GTHĐ

Chỉ sau 3 tuần thi đầu tiên, THPT Ân Thi nói riêng và tỉnh Hưng Yên nói chung đã chứng tỏ được sự đi đầu về phong trào tham gia các hoạt động giáo dục về an toàn giao thông, điển hình là cuộc thi Giao thông học đường. Với rất nhiều thí sinh tài năng, THPT đang là một trong những ngôi trường có thành tích xuất sắc nhất từ trước đến nay tại 2 mùa thi cuộc thi GTHĐ.

Chia sẻ về điều này, đ/c Hoàng Hải Bình – Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Hưng Yên: “Xác định được tầm quan trọng của cuộc thi GTHĐ, Ủy Ban ATGT tỉnh Hưng Yên đã có rất nhiều sự đổi mới về cách thức tuyên truyền để giáo dục các em ngay từ trên ghế nhà trường. Đưa cuộc thi vào những hoạt động ngoại khóa để triển khai sâu rộng hơn nữa sân chơi kiến thức giao thông bổ ích này nhằm nâng cao nhận thức cũng như kiến thức về giao thông cho các em học sinh.”

Đ/c Hoàng Hải Bình – Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh Hưng Yên cho biết sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng hơn nữa cuộc thi trên địa bàn tỉnh

Cùng với đó, thầy Nguyễn Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  của trường, một trong những người góp công thầm lặng đưa THPT Ân Thi tiếp tục bay xa tại cuộc thi lần này cho biết: “Tiếp nối tinh thần học tập của mùa thi trước, thầy và trò trường chúng tôi đã tiếp tục kêu gọi, triển khai và tham gia đông đảo cuộc thi năm nay. GTHĐ là một sân chơi kiến thức giao thông bổ ích và cực kỳ gần gũi, giúp các em tiếp cận dễ dàng các kiến thức, kỹ năng an toàn giao thông. Và chúng tôi đã đặt mục tiêu tiếp tục có học sinh góp mặt tại vòng chung kết và xa hơn nữa là giành chức vô địch tại cuộc thi mùa này.”

Có thể nói, với sự động viên và khích lệ rất lớn từ nhà trường cũng như Ủy Ban ATGT của tỉnh, các em học sinh trường THPT Ân Thi sẽ tiếp tục là những “hạt giống” xuất sắc mang về vinh quang cho ngôi trường của mình tại một trong những sân chơi kiến thức giao thông lớn nhất của giới học đường. Cùng chờ đón những màn tranh tài bùng nổ và hấp dẫn của cuộc thi với tuần thi thứ 5 vòng cấp trường sẽ được diễn ra vào ngày mùng 5/12/2016 trên website: giaothonghocduong.com.vn.

HOTLINE: 1900636444