Những con số biết nói của cuộc thi Giao thông học đường

09:03 21/12/2017 7776 0

Chúng ta đã cùng nhau trải qua một chặng đường dài, cuộc thi Giao thông học đường đã bước sang mùa thứ 3. Rất nhiều câu hỏi hóc búa đã được xử lý, hàng trăm tình huống khó khăn đã được tháo gỡ. Trải qua những lần thử thách chính là cơ hội để các thí sinh nâng cao hiểu biết của mình về An toàn giao thông. Hãy cùng nhìn lại chặng đường thành công đã qua của mùa 1, mùa 2 cuộc thi Giao thông học đường.

812.000: là tổng số học sinh tham gia cuộc thi sau 2 mùa thi đầu tiên.

Hơn 11.000 trưởng THCS và THPT từ 63 tỉnh/tp đều có học sinh dự thi rải đều trên dải đất hình chữ S.

840 giải thưởng được trao qua 2 năm

Hơn 500 tin/bài về cuộc thi GTHĐ được đăng tải trên báo in, báo điện tử và truyền hình khắp cả nước

Sau 2 mùa đầu tiên, ngoài việc gặt hái đc những con số biết nói, cuộc thi còn tìm ra những nhà vô địch, những gương mặt sáng giá đại diện cho tri thức toàn quốc.

Với vốn kiến thức giao thông phong phú và sự tự tin trong phần thi hùng biện, Nguyễn Thị Lan Anh lớp 11A1, trường THPT Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội đã xuất sắc giành giải quán quân cuộc thi “Giao thông học đường” toàn quốc lần thứ I

Đến với cuộc thi năm thứ II, vượt qua hàng trăm ngàn thí sinh trên toàn quốc và thể hiện xuất sắc trong đêm Chung kết, bạn Đinh Thúy An, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Bảo Lâm, Cao Bằng đại diện khối cho THCS và bạn Ninh Công Hoàng, lớp 11 Tin THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương đại diện cho khối THPT đã giành được ngôi vị Quán quân với số điểm số thuyết phục.

 

Những con số ấn tượng, những gương mặt sáng giá khẳng định sự thành công vượt bậc và sức lan tỏa rộng rãi của Giao thông học đường mùa 1 và mùa 2. Sự trở lại của Giao thông học đường mùa 3 với nhiều bất ngờ vô cùng hấp dẫn và lý thú, kỳ vọng thu hút tới 1 triệu thí sinh tham gia.

Hãy cùng trở lại với chúng tôi và đón chờ nhà vô địch của mùa Giao thông học đường năm nay nhé! Thí sinh tham gia cuộc thi đăng ký tại website http://giaothonghocduong.com.vn.

Giao thông học đường - Đến trường đúng luật

HOTLINE: 1900636444