Hải Phòng: Ứng cử đáng gờm cho chức vô địch GTHĐ năm nay

14:28 09/03/2018 1738 0

Hải Phòng: Ứng cử đáng gờm cho chức vô địch GTHĐ năm nay

Sau 4 tuần thi đầu tiên, Hải Phòng đã chứng tỏ được sự đi đầu về phong trào tham gia các hoạt động giáo dục về an toàn giao thông, điển hình là cuộc thi Giao thông học đường. Đứng thứ 13 trên toàn quốc, với số học sinh tham gia cuộc thi là gần 19.000 thí sinh, trong đó có nhiều thí sinh tài năng, Hải Phòng đang là một trong những tỉnh/thành phố có thành tích xuất sắc nhất tại mùa thi năm nay.

Vào 06/03 vừa qua, trường THCS Dư Hàng Kênh, thành phố Hải Phòng đã tưng bừng diễn ra lễ trao giải cho những thí sinh đoạt thành tích xuất sắc. Thay mặt Ban Tổ chức cuộc thi, ông Uông Việt Dũng, Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao giải thưởng cho em Bùi Toàn Thắng, học sinh lớp 9A4, trường THCS Dư Hàng Kênh đã đạt thành tích xuất sắc cấp trường qua 4 tuần thi và là 1 trong 21 em học sinh toàn quốc đạt giải.


Đại diện Ủy ban An toàn giao thông quốc gia trao giải cho em Bùi Toàn Thắng, học sinh lớp 9, Trường THCS Dư Hàng Kênh, Hải Phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Uông Việt Dũng đánh giá cao sự chủ động, tích cực của Ban giám hiệu, tập thể giáo viên, học sinh trường THCS Dư Hàng Kênh nói riêng và Hải Phòng nói chung trong cuộc thi Giao thông học đường. Cuộc thi này là một “sân chơi” bổ ích, hấp dẫn giúp các em học sinh tìm hiểu, tiếp cận với các kiến thức về ATGT, văn hóa giao thông, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn...

Giải nhất vòng Chung kết toàn quốc cuộc thi "Giao thông học đường" lần thứ II khối THPT cũng thuộc về một gương mặt xuất sắc đến từ thành phố Hải Phòng: Em Hoàng Trung Hiếu, học sinh trường THPT Toàn Thắng. Bên cạnh đó, chính sự tham gia nhiệt tình của các bạn thi sinh nơi đây đã đưa Hải Phòng liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và gặt hái nhiều thánh tích từ cuộc thi lần thứ II năm học 2016-2017.  


Hoàng Trung Hiếu, học sinh trường THPT Toàn Thắng, Hải Phòng đạt giải nhất khối THPT cuộc thi Giao thông học đường lần thứ II

Có thể nói, với sự động viên và khích lệ rất lớn từ nhà trường cũng như Ủy Ban ATGT thành phố Hải phòng, các thí sinh tại đây sẽ tiếp tục là những nhân tố xuất sắc mang về vinh quang cho địa phương mình tại một sân chơi kiến thức bổ ích như Giao thông học đường.

HOTLINE: 1900636444