Giao thông học đường: trải nghiệm kiến thức mới mẻ của teen Việt

10:56 05/02/2018 6474 0

Cùng với rất nhiều lợi ích về giáo dục, cuộc thi GTHĐ giúp tạo nên một cộng đồng teen với đầy đủ kiến thức, văn hóa ứng xử chuẩn mực khi tham gia giao thông.

Cộng đồng teen Việt tuy nhỏ tuổi nhưng luôn tỏ ra cực kỳ năng động trong mọi hoạt động như học tập, tới trường… Với việc phải tham gia giao thông với nhiều nguy cơ tiềm ẩn hàng ngày thì cuộc thi 'Giao thông học đường' mùa 3 sẽ là sân chơi vô cùng thiết thực để các teen rèn luyện kiến thức cũng như ý thức bảo vệ bản thân.

Tiếp nối những thành công từ 2 mùa đầu tiên, cuộc thi “Giao thông học đường” (GTHĐ) mùa 3 đã chính thức khởi tranh và tiếp tục mang lại những trải nghiệm kiến thức thực tế cho các teen về những kỹ năng, kiến thức cũng như văn hóa về an toàn giao thông. Tạo dựng những thói quen, ý thức tích cực mỗi khi tham gia giao thông.


Tại sân chơi bổ ích này, bộ câu hỏi trong cuộc thi Giao thông học đường được thể hiện với hình thức phong phú, nhiều tình huống giao thông được mô tả sinh động, giúp người thi dễ hình dung. Đây được coi là một trong những phương pháp học tập 'nhẹ tựa lông hồng' giúp các teen tiếp thu kiến thức cực nhanh mà không phải nặng nề 'cày kéo' kiến thức.

Bộ giao diện sinh động của cuộc thi

Bên cạnh môi trường rèn luyện kiến thức bổ ích, GTHĐ cũng mang lại những cơ hội giải thưởng hấp dẫn cho các teen. Ngoài những phần thưởng 'khủng long' dành cho các nhà 'vô địch', các teen tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội được cấp chứng chỉ lý thuyết khi tham gia sát hạch giấy phép lái xe hạng A1. Như vậy, chúng ta lúc thi sẽ chỉ cần tập trung tay lái thật vững vàng trong phần sát hạch thực hành lái xe mà chẳng phải lo học thuộc lý thuyết nữa rồi.

Giải thưởng cho thí sinh đạt giải đặc biệt lên tới 10 triệu đồng. Các bạn học sinh tham gia cuộc thi tạo tài khoản và dự thi online trên website http://giaothonghocduong.com.vn. 

“Giao thông học đường” – Ra mắt mùa đầu tiên năm 2015 do Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục đường bộ VN, Cục Cảnh sát Giao thông, Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức. Cuộc thi là hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục kiến thức, kỹ năng, văn hóa ứng xử cho học sinh khi tham gia giao thông.

HOTLINE: 1900636444