Egroup phối hợp cùng các tập đoàn nước ngoài phát triển giáo dục tại Việt Nam

13:59 27/07/2017 3863 0

Là một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Egroup phối hợp cùng nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đã và đang phát triển rất nhiều mô hình giáo dục hiệu quả tại Việt Nam.

Một trong những bước tiến quan trọng của Egroup trong quá trình phát triển chính là việc hợp tác cùng Tập đoàn Chungdahm (Hàn Quốc). Nhận thấy tiềm năng to lớn từ thị trường giáo dục Việt, Tập đoàn Chungdahm đã đầu tư 10 triệu USD để cùng Tập đoàn Egroup phối hợp cho ra đời một trong những mô hình học tiếng Anh hiện đại mang tên Apax English.

Egroup hợp tác cùng Chungdahm và gặt hái được nhiều thành công với mô hình trung tâm tiếng Anh hiện đại cho trẻ em

Từ sự hợp tác giữa 2 tập đoàn. Mô hình Trung tâm tiếng Anh Apax English đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng chú ý cùng sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi mà nhu cầu học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam là tất yếu.

Cho đến nay, Apax English đã chứng minh được sự hiệu quả của mình bằng việc ứng dụng công nghệ phục vụ giáo dục với gần 50 trung tâm trên khắp cả nước chỉ sau 2 năm triển khai. Từ đó, giúp trẻ em Việt Nam từ 6-14 tuổi tiếp cận với phương pháp giáo dục phù hợp với đặc trưng của trẻ em châu Á, để thế hệ trẻ Việt Nam làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, sau tiếng mẹ đẻ.

Chưa dừng lại ở mô hình giáo dục tiếng Anh, trong năm 2017, Egroup tiếp tục ký kết cùng Tập đoàn SK Telecom, một trong những “ông lớn” thực sự trong lĩnh vực viễn thông tại Hàn Quốc để phát triển và phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam.

Egroup tiếp tục ký kết cùng Tập đoàn SK Telecom để phát triển và phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam

Sản phẩm Robot thông minh là một chú robot nhỏ với cấu tạo được tích hợp cả cảm xúc analog (cảm xúc tương tự) và chức năng số. Bộ não của robot được thiết kế gắn liền cùng một chiếc điện thoại thông minh được kết nối thông qua Telecom Bluetooth. Từ đó, giúp các em nhỏ học lập trình, tiếng anh bằng việc tương tác qua điện thoại hoặc thẻ học thông minh. Đây được coi là một trong những bước tiến vô cùng đột phá với việc dạy học thông qua robot đầu tiên tại Việt Nam. 

Là một trong những Tập đoàn viễn thông hàng đầu của Hàn Quốc, sự kết hợp egroup và SK Telecom cùng sản phẩm học tập thông qua robot đã mang đến xu hướng công nghệ giáo dục mới mẻ và tiên tiến tại Việt Nam. Việc đưa dự án Trường học lập trình sử dụng robot thông minh đến Việt Nam khẳng định tiềm năng của các mô hình giáo dục mới dựa trên nền tảng của công nghệ mà SK Telecom tin là sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, tạo điều kiện cho trẻ em Việt Nam tiếp cận những sản phẩm giáo dục ưu việt và hiện đại của thế giới.

Hiện tại, với mục tiêu phát triển mạnh mẽ, Tập đoàn Giáo dục Egroup tuyển dụng rất nhiều vị trí. Mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật trên Egroup website. Những ứng viên quan tâm có thể truy cập và ứng tuyển.

Tổng hợp

HOTLINE: 1900636444