EGROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC, MỞ CỬA ĐÓN NHÂN TÀI

13:41 01/08/2017 3269 0

Tập đoàn Giáo dục Egroup, được biết đến là Tập đoàn Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Các bộ, ban ngành như bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Tư Pháp, Hội đồng Đội Trung ương… đã dành rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ,tạo điều kiện cho Tập Đoàn Giáo Dục Egroup đồng hành cùng cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn, cuộc thi Giao Thông Học Đường, Cuộc thi Luật Gia Tương Lai, cuộc thi Ánh Sáng Soi Đường và rất nhiều những cuộc thi, hoạt động bổ ích khác.

Trẻ trung và say mê khám phá công nghệ, Egroup với gần 10 năm xây dựng và phát triển luôn luôn đặt ra mục tiêu tìm kiếm những cách thức mới để tri thức mang lại nhiều thay đổi có giá trị cho nền giáo dục Việt Nam.Với quan điểm nhất quán ấy, Egroup đồng hành và nỗ lực cả về nhân lực, vật lực không ngừng phát triển, tạo ra những sản phẩm giáo dục xuất sắc, và từ đó, Tập Đoàn Giáo Dục Egroup đã gặt hái cho mình những thành công nhất định, đánh đấu sự ghi nhận từ các bộ ban ngành, các tổ chức như Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Bộ Giao thông, bộ Tư Pháp, TW Đoàn, Hội đồng Đội Trung Ương...

Nhắc đến việc phối hợp cùng các bộ, ban ngành tổ chức các sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên, chúng ta không thể không kể đến hoạt động Egroup đồng hành cùng cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn. Trải qua ba mùa thi, Chinh Phục Vũ Môn đã đạt được nhiều con số đáng chú ý như: gần 2 triệu lượt thí sinh đăng kí tham gia tại website chính thức của cuộc thi, gần 30 nghìn trường tiểu học và trung học cơ sở trên 63 tỉnh, thành phố tham gia cuộc thi, gần 6000 giải thưởng đã được ban tổ chức trao tặng trong suốt 3 mùa thi đến với các em học sinh có thành tích cao trong học tập. Tất cả những con số biết nói trên đã khẳng định thương hiệu Egroup Chinh Phục Vũ Môn trong lòng tất cả các em học sinh từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở, cũng như các phụ huynh, giáo viên trên cả nước.

Chỉ sau ba mùa thi, Cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã tạo được tiếng vang rất lớn với cộng đồng giáo dục

Tiếp theo là những cuộc thi với nhiều giá trị tích cực, có ý nghĩa nhân văn trong cuộc sống như cuộc thi Giao Thông Học Đường - là cuộc thi tìm hiểu kiến thức, văn hóa giao thông cho học sinh khối trung học phổ thông trên toàn quốc. Cuộc thi được tạo dựng với mong muốn cung cấp kiến thức, tạo dựng một nét đẹp văn hóa khi tham gia giao thông cho những em học sinh ở ngưỡng cửa bắt đầu tự lập vào cuộc sống. Hay cuộc thi Ánh Sáng Soi Đường, là một cuộc thi ý nghĩa, sân chơi tìm hiểu triết học cho sinh viên cả nước, giúp các em có định hướng, tư tưởng, có cơ hội tìm hiểu thêm những kiến thức lý thú về bộ môn này.

Hay mới đây, Tập đoàn Egroup đồng hành cùng Trung Ương đoàn TNCS Hồ Chí MinhTrung Ương hội Sinh viên Việt Nam, tổ chức thành công cuộc thi Olympic Tiếng Anh.  Tham gia Hội thi, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu nhiều kiến thức về Liên hiệp quốc, các tổ chức quốc tế, Cộng đồng ASEAN; các vấn đề hội nhập quốc tế, tiến trình toàn cầu hóa và thể hiện những hiểu biết về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam cũng như các chương trình, phong trào thanh niên, sinh viên trên cả nước. Hội thi Olympic tiếng Anh sinh viên toàn quốc lần thứ I được tổ chức thành công là cơ hội đánh dấu chặng đường phát triển, mở rộng cơ hội học tập, sử dụng tiếng Anh cho sinh viên Việt Nam.

Từ các hoạt động đồng hành, các cơ hội mở rộng hợp tác, Egroup đang ngày một phát triển, đồng nghĩa với đó là các sự kiện tuyển dụng, mở cửa đón nhân tài với môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tương xứng cũng được mở rộng. Trong thời điểm hiện tại, Egroup tuyển dụng nhiều vị trí cao cấp như: giám đốc nhân sự, chuyên viên khánh tiết và tổ chức sự kiện, trợ lý pháp chế hội đồng quản trị….với mức lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tương xứng với khả năng.

Với sự phát triển ngày một lớn mạnh, Tập Đoàn Egroup luôn mong muốn mở rộng cửa, chào đón những nhân tài cống hiến cho Tập Đoàn. Chắc chắn, khi đến với Egroup, không ai có thể thất vọng với chính sách, chế độ cũng như văn hóa doanh nghiệp của nơi đây.

Nguồn: Egroup.vn

HOTLINE: 1900636444